Bibica tung sản phẩm mới Bánh nướng ngọt hai nhân, sản phẩm mới của Bibica vừa chào sân thị trường bao gồm nhân đậu xanh - dâu, hạt sen - mè đen, đậu xanh - gấc, đậu đỏ - mè đen, đậu đỏ - khoai môn, sữa - dừa…. Bánh có vỏ mềm, dẻo với hai hương vị dị biệt trong cùng một chiếc bánh, tạo nên trải nghiệm khá huých cho người thưởng thức. Loại bánh mới này xuất hiện trong bộ sản phẩm cao cấp Phúc Nguyệt. | |
Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu biếu tặng của doanh nghiệp, Phúc Nguyệt bộc lộ rõ đẳng cấp của dòng bánh này: sự tinh tế đến từng chi tiết trong hộp bánh. Bao gồm các hộp bánh Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt, việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp như trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm mang lại hương vị đặc biệt. Bên cạnh đó, từng chiếc bánh được thể hiện riêng trong bao bì trọng thể. Điểm nhấn cho dòng bánh này là hai bộ hộp Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt. Nếu Phúc Nguyệt vận dụng công nghệ phủ san hô và tạo ánh kim, thì Thu Nguyệt lại đơn giản nhưng lịch duyệt với điểm nhấn cửa sổ ngay chính diện được khắc lazer, phủ chữ nhũ vàng và họa tiết hoa văn nổi xung quanh. | |
Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng, trưởng đại diện của một công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tại Hà Nội cho biết: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi bánh nướng hai nhân trong hộp Phúc Nguyệt, hương vị lạ và có độ ngọt dịu, thơm vừa phải. Bánh thập cẩm mặn rất ngon. Bao bì của Phúc Nguyệt rất ấn tượng, xứng đáng để mua làm quà biếu cho khách hàng năm nay”. Xu hướng bánh trung thu dinh dưỡng
Chị Trần Nguyệt Anh, khách hàng mua lẻ tại cửa hàng Bibica cho biết: “Tôi chọn mua vài hộp Kim Nguyệt, Dạ Nguyệt là bánh dành cho người ăn kiêng và đái tháo đường, vì độc nhất trên thị trường có loại này được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam chứng nhận. Nhiều người nhà của tôi muốn dùng bánh có chỉ số đường huyết thấp, vừa bảo đảm không tăng cân, vừa an toàn cho người cao tuổi, đặc biệt là người bị đái tháo đường. Bao bì của hộp cao cấp Kim Nguyệt và Dạ Nguyệt sắc sảo sang, là món quà tinh tế mô tả sự quan tâm đến sức khỏe từng thành viên trong gia đình”. | |
Ngoại giả, khuynh hướng chọn mua bánh trung thu giảm ngọt giảm béo cũng tăng nhanh trong năm nay. Cùng với việc giảm thành công 20- 30% độ ngọt của bánh so với các loại bánh trung thu thông thường khác ưng chuẩn việc sử dụng các loại hạt thiên nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè…. Thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao, đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường thiên nhiên có độ ngọt dịu vừa giúp khắc phục nhược điểm ngọt gắt vừa làm vị bánh mặn mòi hơn, để giảm độ béo ngấy bánh trung thu, Bibica dùng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp tốt cho tim mạch. Ông Phan Văn Thiện, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bibica cho biết: “Mùa Trung thu năm nay, Bibica kiên tâm tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, có sự đột phá về hương vị và chất liệu, tuân nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm với tiêu chí 3 sạch: Sạch từ khâu chọn nguyên liệu làm bánh, sạch trong khâu chế biến, nhà xưởng thiết bị và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, sạch trong khâu bảo quản: sử dụng bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng. Với thông điệp “Trăng sáng - Tâm trong - Thành tri kỷ”- Bibica gửi gắm cho người tiêu dùng về những mối thâm giao, các mối quan hệ thân mật bền vững luôn bắt đầu từ những tâm niệm thuần khiết, mang đến một “Mùa Trăng Hạnh Phúc” cho người Việt.” Anh Vũ Làm áo lớp độc nhất vô nhị |
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét